Cart

Thiết Bị Nha Khoa 247

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ – nhân viên Thiết Bị Nha Khoa 247 xin được gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách Hàng đã, đang quan tâm và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thiết Bị Nha Khoa 247 là một trong những Công ty đang cung cấp thiết bị và vật liệu dụng cụ nha khoa ở Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm: Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, mở rộng hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới để phát triển sản phẩm, mang những sản phẩm có giá trị tốt nhất, chất lượng tốt nhất, công nghệ mới nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi đang hợp tác với Đại diện các tập đoàn và đối tác chiến lược ở tại Việt Nam trong ngành y tế như Cefla, Newtom, Myray, Anthos, Digimed, Beyond, Johncham, TPC, Vatech, Septodont, GC, 3M, Cavex, DMG, Spident, v.v..Khách hàng của chúng tối là Bác sĩ Nha Khoa, Phòng Khám Đa Khoa, Trường học,  Bệnh Viện và nhiều Trung tâm Y Tế khác ở khắp các Tỉnh trên cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Nha Khoa của mình, Thiết Bị Nha Khoa 247 đã xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết với mong muốn đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất những nhu cầu của Quý Khách Hàng khi quan tâm đến sản phẩm hoặc đang sử dụng sản phẩm của công ty